Notice: Function Perflab_Server_Timing::send_header được gọi không chính xác. The method must be called before headers have been sent. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. in /home/admin/domains/timesspace.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Phong thuỷ cho những người mệnh Kim năm 2024

Phong thuỷ cho những người mệnh Kim năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa, tương khắc với mệnh Kim. Do đó, người mệnh Kim cần chú trọng yếu tố phong thủy để hóa giải vận hạn và thu hút may mắn. Bài viết này sẽ chia sẻ những bí kíp phong thủy giúp người mệnh Kim cải thiện vận trình trong năm 2024. Hãy cùng Times Space khám phá phong thủy cho mệnh Kim năm 2024 qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về mệnh Kim năm 2024

Mệnh Kim tương khắc

Mệnh Kim là một trong năm mệnh trong Ngũ hành, tượng trưng cho kim loại và sức mạnh. Người mệnh Kim thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, logic và thông minh. Mệnh Kim là những người sinh vào năm sau:

 • Nhâm Thân: 1992 và 1932

 • Canh Thìn: 1940 và 2000

 • Giáp Ngọ: 1954 và 2014

 • Nhâm Dần: 1962 và 2022

 • Canh Tuất: 1970 và 2030

 • Giáp Tý: 1984 và 1924

 • Quý Dậu: 1933 và 1993

 • Ất Mùi: 1955 và 2015

 • Quý Mão: 1963 và 2023

 • Tân Hợi: 1971 và 2031

 • Ất Sửu: 1985 và 1925

 • Tân Tỵ: 1941 và 2001

Đặc điểm của những người mệnh Kim.

mệnh Kim

Tính cách:

Người mệnh Kim đa phần là những người có ý chí sắt đá, họ không ngại khó khăn và không dễ dàng bị khuất phục trước những thử thách. Trong cuộc sống, người mệnh Kim là người luôn có những mục tiêu rõ ràng và sẽ không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đó.

Không những vậy, người mệnh Kim có tài lãnh đạo vô cùng tốt, họ có tầm nhìn xa trông rộng, khả năng tổ chức tốt và biết cách truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Người mệnh Kim còn có khả năng giao tiếp tốt với những ngôn từ sắc bén, khả năng ứng biến mọi hoàn cảnh từ đó dễ dàng thuyết phục được người khác. Họ thích tự do và yêu sự tự do, họ không thích ràng buộc bởi những quy tắc khắt khe và khuôn khổ.

Với khí chất mạnh mẽ, họ dễ dàng thu hút người khác và tạo ấn tượng với những người khác một cách dễ dàng.

Ưu điểm:

Với những đặc điểm trên, người mệnh Kim thể hiện được chí tiến thủ của mình ra bên ngoài và dễ dàng thấy được. Họ có trách nhiệm với những hành động và mục tiêu của chính bản thân mình. Họ dễ dàng thích nghi được với môi trường mới và tạo dựng được mối quan hệ nhanh chóng.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, những người mệnh Kim lại khá cứng đầu và có xu hướng bảo thủ, khó thay đổi quan điểm của mình. Họ dễ nổi nóng cũng như khó kiềm chế được cảm xúc. Không những vậy, người mệnh Kim thường thiếu kiên nhẫn, hay nóng vội và muốn hoàn thành mục tiêu một cách nhanh chóng. Họ cũng dễ bị tổn thương và bị ảnh hưởng bởi những lời nói của người xung quanh.

Sự nghiệp của mệnh Kim:

Năm 2024 là một năm với mệnh Hoả, trong phong thuỷ thì Hoả khắc Kim, theo đó năm 2024 sẽ là một năm đấy thách thức với những người mệnh Kim.

Cơ hội:

Người mệnh Kim năm 2024 sẽ có những cơ hội mới được mở rộng cùng với đó là sự phát triển trong công việc vô cùng tiềm năng. Quý nhân phù trợ sẽ giúp người mệnh Kim dễ dàng vượt qua những khó khăn và thử thách. Theo sau đó là cơ hội mới, sự thăng tiến mới nếu như người mệnh Kim biết nắm bắt và nỗ lực hết mình. Đây chính là chìa khóa cơ hội của mệnh Kim trong năm nay.

Thách thức:

Bên cạnh những cơ hội thì những sẽ luôn có những khó khăn khiến cho người mệnh Kim phải tự nhận thức được chính bản thân và năng lực của mình. Họ sẽ phải cạnh tranh nhiều hơn, nỗ lực nhiều hơn cùng với đó là sự cẩn thận trong công việc để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Dự đoán 2024 người mệnh Kim.

người mệnh Kim

Năm 2024 mang âm lịch là Giáp Thìn – Phú Đăng Hoả (Lửa trong đèn). Hoả này như ánh sáng của ngọn đèn, chiếu sáng những nơi mặt trăng và mặt trời không thể chiếu tới. Hoả này lấy Mộc làm tim đèn, dựa vào Thuỷ như dầu đèn. Gặp âm là thuận lợi, gặp dương là bất lợi.

Phú đăng hoả ưu tiên Kim Bạc Kim, giúp chiếu sáng và thắp sáng, kết hợp với sự hỗ trợ của thuỷ và hoả, mang lại sự giàu có và thịnh vượng.

Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985):

Đây là một năm khá là cân bằng ngũ hành, mọi kết hoạch, công việc, gia đình đều thuận lợi.

Nhân Thân (1972), Quý Dậu (1973):

Đây là một năm đạt phát cho mệnh Kim này. Lộc tiền tài, gia sản được kế nghiệp, thừa kế hoặc do may mắn, trúng số, quý nhân phù trợ, sẽ có những khoản tiền lớn thật bất ngờ.

Canh Thìn (1964), Tân Tị (1965):

Tuổi này cũng có lộc về tiền bạc do may mắn, thừa hưởng, quý nhân phù trợ, nhưng do ngũ hành thiếu thủy nên nguồn này sẽ bị đứt quãng, không thể kéo dài lâu được.

Giáp Ngọ (1954), Ất Mùi (1955):

Một năm có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe và đề phòng tai nạn, bệnh tật.

Nhâm Dần (1962), Quý Mão (1963):

Một năm thuận lợi mỹ mãn cho 2 tuổi này, có nhiều tin vui về gia đình, con cái, các mối quan hệ tốt đẹp, hoá giải những bất lợi cuộc sống có trước đó.

Lời khuyên cho mệnh Kim 2024.

Tăng ngũ hành Thuỷ để một năm 2024 được thuận lợi và cân bằng Kim sinh Thuỷ, Thuỷ sinh Hoả (hành năm 2024)

Tăng vận khí cho bản thân bằng cách sử dụng những vật phẩm phong thuỷ phù hợp với mệnh như đồ trang sức, trang phục và vật dụng xung quanh, các vật phẩm phong thuỷ và trang trí trong nhà và văn phòng làm việc.

Màu sắc hợp mệnh:

 • Màu bản mệnh: Vàng, Nâu đất
 • Màu tương sinh: Trắng, Bạc, Xám
 • Màu tương hợp: Xanh lá, Đen

Hướng hợp mệnh:

 • Hướng Đông Bắc: Tốt cho công danh, tài lộc
 • Hướng Tây Bắc: Tốt cho tình duyên, gia đạo
 • Hướng Tây: Tốt cho sức khỏe, bình an

Tóm lại, năm 2024 sẽ là một năm nhiều biến động và thăng trầm với những người mệnh Kim. Họ sẽ có những thử thách và cần sự đong đo tính toán cẩn thận trong công việc. Người mệnh Kim nên giữ vững trạng thái bình tĩnh, sáng suốt để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn.

Cùng với đó là những cơ hội phát triển nhưng đòi hỏi sự nhạy bén và nỗ lực nhiều hơn. Họ nên tập trung vào chuyên môn, trau dồi những kiến thức và kĩ năng xử lý tình huống. Cẩn thận với những lời hứa hẹn và tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm.

Địa điểm cho thuê Coworking giá sinh viên tại Hà Nội

Khoá học bất động sản

Thị trường bất động sản Tháng 2