Sự ra đời của Times Space 

Times Space – Văn phòng chia sẻ hiện đại, giá rẻ tại trung tâm Hà Nội 

Được ấp ủ từ những năm 2020, cho đến năm 2022 Times Space chính thức được ra mắt thị trường nhờ vào 03 yếu tố.

Thứ nhất, xu hướng thị trường

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các bộ công cụ hỗ trợ làm việc online hiệu quả. Từ đó xu hướng làm việc từ xa, freelancer,… ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nhờ vào sự hỗ trợ và khích lệ của nhà nước các startup ngày càng nhiều. Dẫn đến nhu cầu thuê văn phòng nhỏ lẻ trên thị trường tăng trưởng mạnh.

Thứ hai, Đại dịch covid-19 thúc đẩy

Đại dịch Covid-19 qua đi, mặc dù để lại nhiều mất mát cũng như ảnh hưởng nặng nề cho nền kinh tế toàn cầu. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận mặt tích cực của nó, là góp phần đẩy nhanh quá trình công nghệ hóa. Các ngành nghề đặc biệt là thương mại điện tử, tài chính online, vận chuyển,… chuyển mình mạnh mẽ.

Về lối sống và phương cách làm việc, Covid-19 thúc đẩy nhanh và mạnh một phong cách làm việc mới là freelancer. Với các ưu điểm như:

  • Tính linh hoạt: Là một người làm việc tự do, bạn quyết định thời gian và địa điểm làm việc của mình. Bạn có thể làm việc từ bất cứ đâu trên thế giới và thiết kế lịch trình làm việc của riêng bạn để phù hợp với cuộc sống của bạn.
  • Khả năng tăng thu nhập: Là một freelancer, bạn có thể kiếm được nhiều hơn một công việc toàn thời gian. Bạn có thể làm việc với nhiều khách hàng khác nhau và nhận các dự án phù hợp với kỹ năng và sở thích của họ.
  • Đa dạng: Công việc tự do có thể đa dạng như thiết kế đồ họa, phát triển web, tiếp thị kỹ thuật số, viết lách, v.v. Điều này mang lại cho các dịch giả tự do nhiều cơ hội để tìm các dự án phù hợp với sở thích và kỹ năng của họ.
  • Tương tác xã hội: Các nền tảng trực tuyến như Upwork, Freelancer và Fiverr cho phép bạn kết nối với khách hàng trên khắp thế giới và tương tác với những người làm nghề tự do khác. Điều này tạo ra một môi trường làm việc tương tác, nơi bạn có thể học hỏi từ các chuyên gia khác nhau.

Những nền tảng vững chắc về bất động sản

Với thế mạnh của công ty mẹ là Times Pro, công ty chuyên tư vấn lĩnh vực bất động sản, Times Space được thừa hưởng những điều tuyệt vời nhất từ Times Pro, đó là:

  • Kinh nghiệm sâu sắc về bất động sản.
  • Khả năng lựa chọn và thiết kế văn phòng phù hợp với nhu cầu.
  • Tiện ích văn phòng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.
  • Văn phòng làm việc ở nhiều địa điểm, phù hợp với nhu cầu của nhiều người ở nhiều nơi.
  • Chính sách chăm sóc khách hàng và hậu mãi lâu dài.
  • Chi phí tối ưu nhất thị trường.

Tại sao bạn nên lựa chọn làm việc tại Times Space Coworking

Được thành lập từ năm 2022, chỉ trong vòng 1 năm ngắn ngủi, Times Space đã khẳng định được mình là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng Coworking tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay.

Với không gian làm việc rộng rãi đầy đủ tiện nghi như: Phòng họp, không gian tiếp khách, khu vực giải trí, các tiện ích văn phòng về sao in tài liệu,… ; thiết kế văn phòng độc đáo ấn tượng cùng mức chi phí cạnh tranh, có hỗ trợ cho khách hàng thuê dài hạn, TimesSpace tự hào đồng hành cùng bạn trên hành trình xây dựng sự nghiệp, đạt tới thành công.

coworking-tai-ha-noi-space-thue-van-phong-timesspace

 Times Space có hệ thống văn phòng chất lượng cao

Times Space là một trong những đơn vị chuyên cho thuê văn phòng làm việc uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Với không gian đầy đủ tiện nghi có thể tùy chỉnh theo yêu cầu, đa dạng diện tích phù hợp với mọi quy mô của công ty, chúng tôi tự tin mang tới giải pháp hoàn hảo cho các Startup trong quá trình xây dựng môi trường làm việc lý tưởng.

Với kinh nghiệm từ một sàn Bất động sản hàng đầu Times Pro đã sáng tạo ra giải pháp Times Space giải quyết nhu cầu thuê văn phòng giá rẻ, chất lượng cao của nhiều freelancer cũng như các startup.

 Không gian làm việc theo phong cách Industries

Với sự đồng hành của Times Space, các Startup có thể tạo ra cho mình một môi trường chuyên nghiệp phù hợp với doanh nghiệp ngay từ hôm nay.

Hy vọng với những thông tin trên, độc giả sẽ có thêm thông tin hữu ích môi trường làm việc cho Startup. Với bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi tới hotline 0816 08 1111 hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được chúng tôi hỗ trợ sớm nhất!