Notice: Function Perflab_Server_Timing::send_header được gọi không chính xác. The method must be called before headers have been sent. Vui lòng xem Hướng dẫn Debug trong WordPress để biết thêm thông tin. in /home/admin/domains/timesspace.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Phong thuỷ cho những người mệnh Thuỷ năm 2024

Phong thuỷ cho những người mệnh Thuỷ năm 2024

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, mệnh Thổ, đối với người mệnh Thủy sẽ gặp phải một số khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bản thân trưởng thành và phát triển hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ những bí kíp phong thủy giúp người mệnh Thuỷ cải thiện vận trình trong năm 2024. Hãy cùng Times Space khám phá phong thủy cho mệnh Thuỷ năm 2024 qua bài viết dưới đây.

mệnh Thuỷ tương sinh

Tổng quan về mệnh Thuỷ năm 2024

Mệnh Thuỷ là một trong năm mệnh trong Ngũ hành phong thuỷ, tượng trưng cho đại diện cho nước, mưa, mùa đông và tượng trưng cho vẻ đẹp của nghệ thuật. Người mệnh Thuỷ được đánh giá là người có tính cách thông minh, sáng tạo và nhạy bén. Mệnh Thuỷ thường sinh vào những năm sau:

 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Tỵ – 1953, 2013
 • Nhâm Tuất – 1982, 1922
 • Đinh Sửu – 1937, 1997
 • Bính Ngọ – 1966, 2026
 • Quý Hợi – 1983, 1923
 • Giáp Thân – 1944, 2004
 • Đinh Mùi – 1967, 2027
 • Ất Dậu – 1945, 2005
 • Giáp Dần – 1974, 2034
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975, 2035

Đặc điểm của những người mệnh Thuỷ.

Tính cách:

Người mệnh Thuỷ thường được đánh giá là người có khả năng tư duy logic, nhạy bén và vô cùng sáng tạo. Họ có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định một cách sáng suốt.

Không những vậy, mệnh Thuỷ thường là người có khả năng thích nghi tốt với môi trường mới, họ linh hoạt trong từng cách xử lý tình hướng và có thể dễ dàng hoà nhập với mọi hoàn cảnh.

Và hơn hết, người mệnh Thuỷ sẽ có khả năng giao tiếp tốt, họ biết cách lắng nghe, thấu hiểu và truyền đạt thông tin một cách hiệu quả. Và họ cũng có một tâm hồn lãng mạn, tinh tế nhưng lại vô cùng nhạy cảm. Họ yêu thích nghệ thuật và khả năng cảm nhận cái đẹp.

Mệnh Thuỷ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh và họ luôn biết cách đối nhân xử thế cũng như được mọi người yêu quý, tôn trọng.

Nhược điểm:

Bởi vì có một tâm hồn nhạy cảm nên những người mệnh Thuỷ dễ dàng bị tổn thương bởi những lời nói hay hành động của người khác. Họ thường hay suy nghĩ, lo lắng về những thứ không cần thiết và điều này sẽ dễ đẩy họ đến khó khăn trong việc đưa ra quyết định vì qua phân vân.

Họ thiếu sự kiên nhẫn với mọi thứ vì đơn giản họ muốn mọi việc diễn ra phải nhanh chóng. Đây chính là lý do cho những hành động nản chán khi gặp khó khăn của những người mệnh Thuỷ.

Mệnh Thuỷ thường dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và thay đổi ý kiến cũng như quyết định của mình theo người khác. Và họ có thể gặp khó khăn về tài chính do họ chi tiêu nhiều hơn số tiền kiếm được.

Sự nghiệp của mệnh Thuỷ:

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc mệnh Thổ, tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, đây là một năm tương đối thuận lợi cho người mệnh Thủy trong sự nghiệp.

Cơ hội:

Người mệnh Thuỷ trong năm 2024 sẽ có vô vàn những cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc. Họ có thể được giao phó những chức vụ cùng những nhiệm vụ quan trọng trong môi trường làm việc. Ngoài ra, họ sẽ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân cùng với đó tìm kiếm được những cơ hội mới.

Thách thức:

Bên cạnh những cơ hội thăng tiến, người mệnh Thuỷ năm 2024 cần cẩn trọng sẽ có những kẻ tiểu nhân ganh ghét, hãm hại và những việc đầu tư mang tính mạo hiểm và rủi ro cao. Quan trọng đó chính là sức khoẻ người mệnh Thuỷ năm 2024 cần quan tâm nhiều hơn để có thể tập trung cho công việc.

Dự đoán 2024 người mệnh Thuỷ.

mệnh Thuỷ

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hoả. Theo ngũ hành tương khắc, Thuỷ khắc Hoả nên năm 2024 sẽ là một năm có phần bất lợi cho người mệnh Thuỷ.

Bính Ngọ, Đinh Mùi (1966, 1967):

Năm 2024 sẽ là một năm vượng Hoả, thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp, công việc có nhiều biến triển tốt, thăng chức lên làm lãnh đạo, quản lý. Có lợi cho bầu cử, ứng tuyển, tuyển dụng… Một nam thành danh của hai tuổi này.

Giáp Dần, Ất Mão (1974, 1975):

Được sự hỗ trợ của ngũ hành Mộc trong Can và chi năm sinh. Mộc vượng giúp 2 tuổi này có một năm có nhiều niềm vui từ gia đình, mối quan hệ đến công việc. Ngoài ra sự dịch chuyển của Thuỷ cũng tạo ra những dòng tiền, dòng thu nhập 2024.

Nhâm Tuất, Quý Hợi (1982, 1983):

Đây là 2 tuổi có Thuỷ Vượng lớn nhất, giúp tương sinh thêm Mộc, giúp họ có nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp trong năm, có nhiều tin vui trong gia đình. Nhưng dòng Thuỷ quá lớn sinh ra những hạn chế giản cho Hoả, Thổ tạo ra những bất lợi cho công việc có thể không thuận lợi như mong muốn. Cần bổ sung thêm hành Kim để cân bằng ngũ hành và tạo dòng tiền, thu nhập ổn định lâu dài hơn.

Bính Tý, Đinh Sửu (1996,1997):

Một năm có nhiều biến động và thay đổi. Có cơ hội công việc mới tốt hơn, thu nhập cao hơn. Đây là cơ hội cho 2 tuổi này thay đổi một sự đổi mới về kinh doanh, công việc tạo ra những sự dịch chuyển và cơ hội lớn hơn trong tương lai.

Giáp Thân, Ất Dậu (2004, 2005):

Đây là một năm cân bằng được cả 5 hành trong ngũ hành, thuận lợi chung cho công việc và học hành, có lộc về tiền bạc và quý nhân giúp đỡ.

Lời khuyên cho mệnh Thuỷ 2024.

người mệnh Thuỷ

Đặc điểm chung của tất cả những người Mệnh Thuỷ là khuyết và yếu hành Kim trong bản mệnh, khi gặp những năm thiếu Kim như 2024 sẽ bất lợi về lộc tài chính. Hãy bổ sung thêm hành Kim cho bản mệnh để được cân bằng ngũ hành, sức khoẻ và đặc biệt tăng may mắn và vận tài lộc sẽ gia tăng.

Màu bản mệnh:

 • Màu đen: Màu đen tượng trưng cho sự huyền bí, quyền lực và thành công.
 • Màu xanh dương: Màu xanh dương tượng trưng cho nước, sự bình an và trí tuệ.

Màu tương sinh:

 • Màu trắng: Màu trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, mới mẻ và khởi đầu.
 • Màu xám: Màu xám tượng trưng cho sự trung tính, ổn định và trưởng thành.

Màu tương hợp:

 • Màu ánh kim: Màu ánh kim tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thịnh vượng.

Hướng hợp mệnh với mệnh Thủy:

Hướng bản mệnh:

 • Hướng Bắc: Hướng Bắc thuộc mệnh Thủy, là hướng tốt nhất cho người mệnh Thủy. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc và cuộc sống.

Hướng tương sinh:

 • Hướng Đông: Hướng Đông thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh Thủy, do đó đây cũng là hướng tốt cho người mệnh Thủy. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều tài lộc, sức khỏe dồi dào và bình an trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Nam: Hướng Đông Nam thuộc mệnh Mộc, Mộc sinh Thủy, do đó đây cũng là hướng tốt cho người mệnh Thủy. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều may mắn trong học tập, thi cử và công việc.

Hướng tương hợp:

 • Hướng Tây Bắc: Hướng Tây Bắc thuộc mệnh Kim, Kim sinh Thủy, do đó đây cũng là hướng tốt cho người mệnh Thủy. Hướng này giúp gia chủ gặp nhiều quý nhân, được hỗ trợ trong công việc và cuộc sống.

Tóm lại, trong năm 2024 được dự đoán là một năm tương sinh với những người mệnh Thuỷ. Đó là sự tương sinh cả trong công việc, tiền tài và cuộc sống. Nhờ vậy, những người mệnh Thuỷ nên biết nắm bắt thời cơ thật chính xác và tận dụng những cơ hội mà mình đang có.

Phong thuỷ cho những người mệnh Mộc năm 2024

Phong thuỷ cho những người mệnh Kim năm 2024

Thuê văn phòng Coworking Times Space tại đây!

Những bài học về BĐS nên đọc