5 đơn vị cung cấp Coworking tại Hồ Chí Minh uy tín - giá rẻ

5 đơn vị cung cấp Coworking tại Hồ Chí Minh uy tín – giá rẻ

TOP những đơn vị cung cấp coworking space tốt nhất tại Hồ Chí Minh, trong bài viết dưới đây mà Times Space  cung cấp cho độc giả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất, với những ưu điểm và chất lượng dịch vụ tại các đơn vị này, hãy nhanh chân đến và chọn cho mình một vị trí làm việc thật đẹp, thỏa sức làm việc và sáng tạo tại những văn phòng tuyệt vời này nhé!

TOP-van-phong-cho-thue-coworking-tai-ho-chi-minh
Top đơn vị cung cấp văn phòng Coworking tại Hồ Chí Minh tốt nhất 2023 

1. Toong Coworking Space

Đây là một trong những đơn vị tiên phong trong xây dựng mô hình làm việc Coworking Space tại Việt Nam nói chung và tại TP Hồ Chí Minh nói riêng. Với hơn 10 địa điểm văn phòng Coworking tại Hồ Chí Minh, Toong giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu làm việc của mọi đối tượng: cá nhân, freelancer, team, tổ chức, công ty, doanh nghiệp…

TOP-van-phong-cho-thue-coworking-tai-ho-chi-minh-toong
Toong là đơn vị cho thuê Coworking Space phổ biến nhất hiện nay

Lựa chọn Toong, bạn sẽ không phải lo về chi phí: bảo vệ, lễ tân, in ấn, phòng nghỉ, không gian tiếp khách – sự kiện… vì tất cả sẽ được gói gọn trong giá thuê văn phòng với mức chi phí rất hợp lý.

Toong Coworking Space hiện đang có 5 cơ sở tại Sài Gòn, với mức giá cho thuê từ 100.000 VNĐ/giờ đến 8.000.000 VNĐ/tháng tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng.

2. Dreamplex đơn vị cung cấp coworking uy tín

Được giới thiệu là văn phòng làm việc dành cho gen Z, các thiết kế văn phòng của Dreamplex đều hướng tới sự ấn tượng trong không gian, tiện nghi trong dịch vụ, chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để các freelancer thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả. Hệ thống các phòng làm việc, phòng họp đều được tích hợp âm thanh cao cấp và máy chiếu chất lượng, tạo sự chuyên nghiệp trong môi trường làm việc.

TOP-van-phong-cho-thue-coworking-tai-ho-chi-minh-dreamplex
Không gian làm việc tại Dreamplex Thảo Điền

Đặc biệt, đồ uống như trà hay cafe, nước lọc là những món được phục vụ miễn phí tại Dreamplex, sẽ giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tốt nhất.

Tại TP Hồ Chí Minh, Dreamplex hiện có 3 văn phòng chính và 1 văn phòng sắp chuẩn bị khai trương. Chi phí thuê chỗ và phòng họp tại Dreamplex đa dạng, thấp nhất là 150.000 VNĐ/ngày với chỗ ngồi linh hoạt và cao nhất là 4.000.000 VNĐ/tháng với văn phòng làm việc riêng. Thông tin chi tiết về địa điểm văn phòng Coworking của Dreamplex tại TP Hồ Chí Minh cũng như giá thuê cụ thể, bạn hãy truy cập website thương hiệu để rõ hơn nhé.

3. HIVE đơn vị cung cấp coworking giá rẻ

HIVE là đơn vị cho thuê Coworking hàng đầu hiện nay với hơn 20 chi nhánh văn phòng trải dài khắp 7 quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương là Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Singapore, Úc, Việt Nam, Đài Loan.

Như các mô hình Coworking Space khác, không gian của HIVE được thiết kế vô cùng thời thượng và thông minh, đáp ứng được đa dạng nhu cầu làm việc từ cá nhân đến hội nhóm, công ty.

TOP-van-phong-cho-thue-coworking-tai-ho-chi-minh-hive
Không gian làm việc tại HIVE

Tại Việt Nam, HIVE tọa lạc tại 3 khu trung tâm hiện đại, văn minh bậc nhất là: HIVE quận 1, HIVE Thảo Điền và HIVE Villa Sài Gòn.

Với mức chi phí hợp lý, chỉ từ 1.500.000 VNĐ đến 3.400.000 VNĐ cho cá nhân một tháng tùy vào yêu cầu bàn linh hoạt hoặc phòng riêng, HIVE thu hút đông đảo các freelancer không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế đến học tập và làm việc.

4. Saigon Coworking Space

SaiGon Coworking là đơn vị cung cấp văn phòng Coworking được thành lập từ năm 2013 bởi hai người trẻ  Việt và Ý. Đây cũng là một trong những đơn vị ít ỏi tại TP Hồ Chí Minh mở cửa toàn thời gian 24/7.

don-vi-cung-cap-coworking-tai-ho-chi-minh-sai-gon
SaiGon Coworking là đơn vị mở cửa 24/7 

Với không gian làm việc 24/7, khách hàng sẽ phải đăng ký Gói Cố định hoặc Gói Văn phòng riêng. Điều hòa, các thiết bị tiện ích khác sẽ được cung cấp và phục vụ trong suốt thời gian bạn làm việc. Điều này tạo nên lợi thế lớn cho SaiGon Coworking mà ít đơn vị nào có được. 

SaiGon Coworking hiện đang có mặt tại hai địa chỉ tại Tp Hồ Chí Minh là quận Phú Nhuận và Tân Bình với mức giá cho thuê dao động từ 90 USD đến 110 USD trên một tháng tùy vào từng gói dịch vụ.

5. Circo Co Working Space Hồ Chí Minh

Circo Co Working Space là một trong những đơn vị cung cấp văn phòng Coworking tại Hồ Chí Minh hàng đầu hiện nay. Sở hữu những địa điểm trung tâm, đáp ứng được đa dạng nhu cầu thuê không gian làm việc của nhiều nhóm đối tượng khác nhau, chúng tôi cung cấp đầy đủ những tiện nghi cần thiết để giúp công việc của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với kinh nghiệm vận hành mô hình Coworking tại Hồ Chí Minh, Circo Co Working Space tự hào là người bạn đồng hành cũng những cá nhân, tổ chức, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp SMEs trên con đường tạo dựng cảm hứng để làm việc năng suất hơn mỗi ngày.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn sẽ bỏ túi cho mình được thêm những lưu ý khi chọn đơn vị cung cấp Coworking tại Hồ Chí Minh.

Tìm Hiểu về Coworking Times Space 

Tham khảo các bài viết khác của Times Space tại đây!